can ho gia re

Dự án Căn hộ Mikasa Apartment

Dự án căn hộ Mikasa
Mikasa Apartment
Phối cảnh khu căn Mikasa Apartment

Mikasa Apartment căn hộ cao cấp đầu tiên nằm trên một đại lộ mới

Vị trí: 18 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Khu căn hộ cao cấp Mikasa là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên nằm trên một đại lộ mới, do Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc xây dựng, nối liền từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi các Quận chữ, băng qua các khu dân cư lâu đời của Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh,... Từ đây, người dân chỉ mất 5 phút để đến sân bay và nhanh chóng kết nối với các tiêu điểm giao thông khác của thành phố. 
Dự án có quy mô 15 tầng và 01 tầng hầm dành cho để xe với tổng diện tích xây dựng 28.427,7 m2. Trong đó, tầng 1 cho khu vực thương mại và dịch vụ, tầng 2 đến tầng 15 là 156 căn hộ. Cùng với đó là khu vực sân thượng, nơi vui chơi giải trí với hồ bơi, sân vườn đều được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. 
Dự án được thực hiện với tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, chính thức khởi công ngày 13/10/2010 và dự kiến sẽ hoàn tất vào Quý 2/2012. 

Các đối tác tham gia dự án:

- Chủ đầu tư: C.T Group & Lion group. 
- Tư vấn thiết kế: NKC Consultancy. 
- Thiết kế kiến trúc: GDP Architect (Malaysia). 
- Marketing và bán hàng: CBRE Việt Nam.

Quy mô dự án Mikasa Tower

Mikasa Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.409m2, gồm 1 tầng hầm,1 trệt và 14 tầng lầu. Trong đó, tầng trệt là khu vực thương mại và dịch vụ, 14 tầng lầu là tầng căn hộ cao cấp. 
Căn hộ – Tiện ích Mikasa Tower gồm 14 tầng căn hộ cung cấp 156 căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 141m2. Các căn hộ có thiết kế hiện đại và nhiều trang thiết bị tiện nghi cao cấp.

Your image

Tin tức dự án căn hộ quận Gò Vấp, dự án Gò Vấp, đất nền Gò Vấp
Xem thêm căn hộ quận 6 và the western capital