can ho gia re

Dự án Căn hộ An Thái

Dự án căn hộ an thái
An Thái
Phối cảnh khu căn An Thái

An Thái là điểm kết nối giao thông thuận lợi.

Vị trí: Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Chung cư An Thái được bao quanh bởi 3 con đường nội bộ gồm: Đường số 1 nối liền với trục bờ kè công viên kênh Tham Lương, đường số 2 nối liền với đường Phan Huy Ích và đường số 3 nối liền với đường Quang Trung.
Chung cư An Thái còn là điểm kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm quận Tân Bình, quận 12 và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Quy mô dự án An Thái

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích khuôn viên 3.606m2, chung cư An Thái gồm 1 block cao 11 với tầng hầm có diện tích 3.390m2 cùng 180 căn hộ diện tích từ 54m2 đến 59m2.

Các căn hộ An Thái được thiết kế hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng sử dụng như: Phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, ban công, sân phơi và toilet,… cùng với diện tích công viên cây xanh 925m2.

vị trí an thái
Tiến độ dự án An Thái

Tiến độ dự án: Dự án được triển khai từ đầu năm 2011 và dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2013. Dự án do Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Nhà đất An Gia hợp tác đầu tư và phân phối.

chung cư an thái
Liên kết vùng:

- 5 phút đến Khu công nghiệp Tân Bình; E-town; Trạm tàu điện ngầm.
 - 10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất 
- 20 phút đến chợ Bến Thành. 
Quy mô dự án là một khối nhà cao 11 tầng xây dựng trên diện tích 3.390 m2 với 180 căn hộ có diện tích từ 54 m2 đến 59 m2. 
Cụm cao ốc được thiết kế hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng sử dụng như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, ban công, sân phơi và toilet,… đảm bảo được sự thông thoáng nhờ vào sự bố trí không gian hợp lý trong từng căn hộ, cùng với diện tích công viên cây xanh 925 m2. 
Bên cạnh việc giao thông thuận tiện với các khu vực, cụm căn hộ còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cho dân cư với các dịch vụ trường học, nhà sách, siêu thị, khu mua sắm, phòng thể dục, bệnh viện,…

Your image

Tin tức dự án căn hộ quận Gò Vấp, dự án Gò Vấp, đất nền Gò Vấp
Xem thêm căn hộ quận 6 và the western capital